Mộc Châu mùa hoa dã quỳ

21/11/2017Blog365

Bạn yêu thích các loài hoa muôn sắc muôn màu?Bạn muốn tìm 1 điểm ngắm hoa và lưu lại những bức hình đẹp bên gia đình và bạn bè? Nhưng bạn đang gặp vấn đề " Ở đâu có nhiều loài hoa đẹp". Vậy hay để tôi giới thiệu bạn đến 1 nơi xa trung tâm không khí trông trẻo xe xe lạnh khiến bạn liên tưởng đến Đà Lạt ở miền Bắc.Mình tin trong đầu bạn đã nảy ra vài địa điểm đúng rồi.Đó chính là Mộc Châu - 1 thị trấn của Sơn La.Nơi đây được biết đến với rất nhiều lời hoa đẹp mà không nơi nào có thể trồng được hay sinh sống.Nổi bật phải kể đến: thung lũng cải trắng, rừng hoa dã quỳ,vườn hoa hướng dương.....


Dã quỳ Mộc Châu, vốn là loài hoa hoang dại, thường được người dân trồng làm bờ rào, hàng che. Nhưng chính sự hoang dại đó lại đem đếm cho loài hoa này sự thu hút mãnh liệt. Trong tiết trời se lạng của đầu đông, giữa vùng núi đá nổi bật lên là những bông hoa vàng rực, như muốn núi giữ chút ấm áp giữa mùa đông giá lạnh

Những cô gái xúng xính trong những bộ áo len dày đúng chen trong những bụi hoa dã quỳ đầy hoa, như muốn so hương sắc với loài hoa rực rỡ này.

Tháng 11, mùa hoa Mộc Châu đã bắt đầu, nhưng dã quỳ vẫn là loài hoa rực rỡ và không lẫn đi đâu được. Bạn dễ dàng nhận ra loài hoa này đang khoe sắc hai bên được, bên trên những sườn núi hay ngay bờ rào của một gia đình nào đó.

 

Dã qùy Mộc Châu

Dã qùy Mộc Châu

 

Màu vàng rực rỡ của hoa dã quỳ Mộc Châu nổi bật giữa màu xanh của núi rưng Tây Bắc

 

Dã qùy Mộc Châu

Dã qùy Mộc Châu

Loài hoa dại mọc ven đường

 

Dã qùy Mộc Châu

Dã qùy Mộc Châu

 

Hay hàng rào cảu một gia đình nào đó

 

Dã qùy Mộc Châu

Dã qùy Mộc Châu

 

Lên Mộc Châu mùa này, bạn nhớ ghé thăm Chimi Farm nhé. Trang trại dâu tây lớn nhất Mộc Châu. Dâu tây Mộc Châu đang vào vự, bạn được thăm quan miến phí. Hái dâu tây tại vườn. và hơn hết là được thưởng thức những sản phẩm tuyệt vời của Chimi Farm.

 

Dã qùy Mộc Châu

Dã qùy Mộc Châu